Những nơi được gọi là “địa ngục” ở thành phố Beppu thuộc tỉnh Oita

beppu3.jpgBeppu là một thành phố thuộc tỉnh Oita nằm ở vùng Kyushu của Nhật. Hôm nay chúng tôi sẽ làm hướng dẫn viên để giới thiệu cho các bạn về điểm tham quan rất nổi tiếng ở thành phố này nhé! Và dưới đây sẽ là những nơi được mệnh danh là “ địa ngục “ của thành phố.


Beppu là một thành phố thuộc tỉnh Oita nằm ở vùng Kyushu của Nhật. Hôm nay chúng tôi sẽ làm hướng dẫn viên để giới thiệu cho các bạn về điểm tham quan rất nổi tiếng ở thành phố này nhé! Và dưới đây sẽ là những nơi được mệnh danh là “ địa ngục “ của thành phố.

Đầu tiên là “ Umijigoku” (biển địa ngục) nè.

beppu1.jpg

Còn đây là suối nước nóng có màu xanh Coban.

beppu2.jpg

Ôi, cái nơi được gọi là “ biển địa ngục “ này có nhiệt độ lên tới 98 độ, làm sao có thể nhảy vào đây được chứ ?

Các bạn hãy nhìn hơi nước bốc lên kìa, trông thật đáng sợ phải không ?

beppu3.jpg 

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi đến “ Chi no ikejigoku” ( ao máu của địa ngục ). Nước ở đây có màu đỏ như màu máu nên được gọi là Chi no Ike Jigoku.

beppu4.jpg 

Nhiệt độ nơi này cũng lên tới 78 độ. Các bạn hãy thử nhìn xem! Cứ như nơi này vừa xảy ra một vụ nổ rất lớn vậy. Thật đáng sợ. 

beppu5.jpg

beppu6.jpg

  Tiếp theo nữa là “ Yamajigoku” ( núi địa ngục ). Yama jigoku là 1 địa điểm onsen mà ở đó, hơi nóng bốc lên từ khe đá của núi

beppu7.jpg
Điểm đến tiếp theo là “ Tatsumakijigoku” ( địa ngục vòi rồng ).
beppu8.jpg
beppu9.jpg

Là “ Kamadojigoku” ( địa ngục Kamado)

– Ở nơi này nước có màu xanh da trời, và có khói trắng rất đẹp. Hơi bốc lên ở onsen này được sử dụng để nấu cơm cúng thần tại lễ hội chùa Kamadohachimangu nên đã được gọi là Kamado jigoku.

beppu10.jpg
beppu11.jpg
Và cuối cùng là “ Bouzujigoku”.
beppu13.jpg
Các bạn thấy thế nào? Vừa kì lạ lại vừa lí thú phải không? Beppu là một thành phố có nhiều suối nước nóng nhất ở Nhật Bản đó. Nếu có một lần đến với Nhật Bản các bạn nhớ ghé thăm thành phố xinh đẹp này nhé!

 Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục