4 “chàng” điển trai xứ Hàn hẹn nhau tại Nhật

 Bốn chàng diễn viên điển trai và nổi tiếng của làn sóng Hàn Quốc Jang Dong Gun, Lee Byung Heon, Song Seung Heon và Won Bin sẽ có một buổi hẹn hò thú vị và hoành tráng với những khán giả hâm mộ tại Nhật Bản vào tháng 12 này.


Bốn chàng diễn viên điển trai và nổi tiếng của làn sóng Hàn Quốc Jang Dong Gun, Lee Byung Heon, Song Seung Heon và Won Bin sẽ có một buổi hẹn hò thú vị và hoành tráng với những khán giả hâm mộ tại Nhật Bản vào tháng 12 này.
 
Bốn "chàng" điển trai của xứ Hàn (từ trái sang từ trên xuống):
Jang Dong Gun, Lee Byung Heon, Song Seung Heon và Won Bin sẽ có mặt
tại buổi họp mặt khán giả hâm mộ tại Nhật vào trung tuần tháng 12 này.

Bốn anh chàng nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc đã đồng ý tham gia buổi gặp mặt khán giả hâm mộ, được tổ chức tại sân vận động mái vòm nổi tiếng ở Tokyo vào ngày 17/12 năm nay. Cách đây không lâu, nam diễn viên Hàn Quốc Bae Yong Joon cũng đã tổ chức thành công một buổi gặp mặt khán giả hâm mộ tại khu vực này.

 

Buổi gặp mặt khán giả hâm mộ có tên là Hallyu's Four of A Kind (tạm dịch là Bốn ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc), có mức giá vé khá cao (175USD cho một vé vào cửa). Đây được xem là một trong những sự kiện văn hóa nổi bật của các nghệ sĩ xứ Hàn tổ chức tại xứ sở hoa anh đào trong năm 2009 này.

 

Jang Dong Gun và Lee Byung Heon là hai gương mặt quen thuộc của màn ảnh xứ Hàn từ những năm 90 của thế kỷ trước, khi làn sóng Hàn Quốc bắt đầu phát triển tại khu vực châu Á. Những bộ phim truyền hình có sự góp mặt của Lee Byung Heon và Jang Dong Gun như Những ngày đẹp trời, Anh em nhà bác sĩ, Tình yêu trong sáng, Một cho tất cả… đã chinh phục hàng loạt các thế hệ khán giả Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung.
 
Sân vận động mái vòm nổi tiếng Tokyo – nơi diễn ra buổi họp mặt.

 

Trong khi đó, Song Seung Heon và Won Bin được xem là thế hệ sau của Lee Byung Heon và Jang Dong Gun. Cả hai đều cùng nổi tiếng từ bộ phim truyền hình đẫm nước mắt Trái tim mùa thu. Vì thực hiện nghĩa vụ với đất nước, Song Seung Heon và Won Bin đều quyết định tạm gác sự nghiệp trong làng giải trí trong vòng 3 năm để lên đường nhập ngũ.
 
Song Seung Heon xuất ngũ năm 2007 và trở lại với màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong bộ phim truyền hình “bom tấn” Phía đông vườn địa đàng (năm 2008) trong khi Won Bin cũng có sự trở lại khá ấn tượng với vai diễn nam thanh niên bị thiểu năng trong bộ phim nhựa xúc động về tình mẫu tử Mother (Người mẹ).

 

So với thời của Trái tim mùa thu, Song Seung Heon và Won Bin của hiện tại đều thay đổi rất nhiều cả về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất. Cả hai anh chàng “đình đám” của làng giải trí xứ Hàn đều khát khao tìm kiếm những vai diễn mới, có cá tính và số phận phức tạp để trau dồi khả năng diễn xuất.
 

Buổi họp mặt khán giả hâm mộ tại Nhật Bản vào ngày 17/12 tới đang thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ trên toàn châu Á. Được biết, khá nhiều khán giả hiện không sống tại Nhật Bản cũng có nhu cầu xuất hiện trong buổi họp mặt này để được trực tiếp ngắm nhìn thần tượng. Do nhu cầu tham dự buổi họp mặt quá cao, nhà tổ chức đã quyết định tổ chức hai buổi họp mặt, vào lúc 12 rưỡi trưa và 6 rưỡi chiều ngày 17/12 tới.

 
Mới đây, bốn ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc đã tụ tập tại Seoul để tham gia một buổi chụp hình quảng bá cho sự kiện này.
 

Jang Dong Gun…

…và Lee Byung Heon được xem là thế hệ đầu của làn sóng Hàn Quốc.
 
Song Seung Heon có sự trở lại ấn tượng trong Phía đông vườn địa đàng.

Won Bin đột phá với vai diễn thanh niên thiểu năng trong Mother.
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục