Tuyển sinh du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ Meros

meros.jpgMeros là trường dạy tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1983 nằm ở quận Ikebukuro, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Trải quả hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường được đổi tên thành Học viện Ngôn ngữ Meros.


TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MEROS

Meros là trường dạy tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1983 nằm ở quận Ikebukuro, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Trải quả hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường được đổi tên thành Học viện Ngôn ngữ Meros.

  • Ưu điểm khi học tại trường Nhật ngữ Meros:

          Sinh viên có thể lựa chọn lớp học theo mục đích học của mình.

          Nhà trường hỗ trợ giúp đỡ sinh viên không chỉ trong giờ lên lớp mà còn cả trong cuộc sống hang ngày của sinh viên tại Nhật Bản.

          Đào tạo trình độ tiếng Nhật có hiệu quả tốt nhất phục vụ cho việc học lên tiếp của sinh viên như cao học, đại học, cao đẳng hay trung cấp. Từ sau năm 2001 đến nay tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khoá học tại trường là 100%.

          Trường nằm trong con phố đẹp, hệ thống giao thông đi lại rất thuận tiện như xe bus, tàu điện,… và môi trường trong lành, yên tĩnh rất tốt cho quá trình học tiếng Nhật của sinh viên tại đây.

          Trường có tổ chức các lớp học tiếng Anh, Toán học, và các giờ học về Mỹ thuật dành cho những sinh viên muốn thi vào trường Đại học Mỹ thuật tại Nhật bản.

          Bên cạnh những giờ học trên lớp, trường có tổ chức các cuộc tham quan, giao lưu nhằm nâng cao kiến thức tiếng Nhật của sinh viên cũng như giúp sinh viên tiếp cận và hiểu hơn về con người Nhật, đời sống Nhật, …

• Các khoá học của trường:
 – Khoá học 2 năm. –
 Khoá học 1 năm 9 tháng.
 – Khoá học 1 năm 6 tháng.
– Khoá học 1 năm 3 tháng.
 – Khoá học 1 năm.

 
meros.jpg– Ngoài ra trường còn tổ chức các khoá học ngắn hạn: 3 tháng, 6 tháng.

• Nội dung khoá học: Trường đào tạo từ chương trình sơ cấp đến cao cấp và ôn luyện cho sinh viên học tiếp lên sau đại học, đại học, cao đẳng hoặc trung học chuyên nghiệp. Hiện nay, trường đang kết hợp với Việt – SSE, công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, tuyển du học sinh Việt Nam, kỳ nhập học tháng 04 năm 2010.

I. ĐỐI TƯỢNG: – Đã tốt nghiệp PTTH trở lên. – Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.
II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
1. 10 ảnh thẻ (3*4cm)
2. Bảng điểm, học bạ (bản sao + bản gốc)
3. Bằng cấp cao nhất (bản sao + bản gốc).
 4. Chứng minh thư nhân dân của học viên (bản sao) và của cha mẹ học viên.
 5. Sổ hộ khẩu gia đình( bản sao + bản gốc).
 6. Sơ yếu lí lịch
 III. ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE
Nhà số 3 ngõ 35, Cát Linh, Hà Nội
Tel: 04.3736.7886/Fax: 04.3736.7887, Di động: 0903.299.926
 Website:http://duhoc.viet-sse.vn Email:duhoc@viet-sse.vn
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục