Một “chiêu” thu hút khách du lịch mới của Osaka

osaka.jpgMột nhóm bảy cô gái trẻ trung xinh xắn với đồng phục phong cách maid của các quán café từ Osaka đã tới Đài Loan nhằm quảng cáo và thu hút khách du lịch tới thành phố thương mại sầm uất ở phía tây Nhật Bản này.


Một nhóm bảy cô gái trẻ trung xinh xắn với đồng phục phong cách maid của các quán café từ Osaka đã tới Đài Loan nhằm quảng cáo và thu hút khách du lịch tới thành phố thương mại sầm uất ở phía tây Nhật Bản này.
osaka1.jpg

“Chúng tôi sẽ nhảy múa và ca hát để giới thiệu văn hóa Nhật Bản tới mọi người” – Manae Miura, đại diện đoàn biểu diễn cho biết tại buổi kết thúc sự kiện tại sân bay Quốc tế Kansai.

Các cô gái này tới từ một quán café tại khu Nippombashi, Osaka, nơi tụ hội của những nét văn hóa đặc trưng nhất của thành phố. Sắp tới họ sẽ tham gia một sự kiện giới thiệu phim hoạt hình và truyện tranh lớn tại Đài Loan, nơi mà những quán café với sự phục vụ của các cô gái trong phong cách trang phục như thế này hiện nay đang khá phổ biến.

osaka2.jpg

osaka3.jpg

Công ty hàng không quốc tế Kansai – công ty chủ quản của sân bay cũng chính là những người tổ chức kế hoạch đưa các cô gái này tới Đài Loan để quảng bá du lịch, nhằm cứu gỡ sự sụt giảm đáng kể của lượng khách du lịch trong thời buổi mà các vấn đề kinh tế khó khăn kéo dài như hiện nay.

Theo acc.vnXem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục