Việt-SSE tổ chức hội thảo du học với Học Viện Giao Lưu Quốc Tế A.C.C

acc.jpgHỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ A.C.C  là trường Nhật ngữ  tọa lạc tại thành phố Fujinomiya, thủ phủ của tỉnh Shizuoka,thuộc khu trung tâm của đảo quốc Nhật Bản.

Trường nằm ở vị trí khá thuận lợi, nếu đi Shinkansen, bạn sẽ mất 1.5 tiếng từ trường đến thủ đô Tokyo và mất khoảng hai tiếng để di chuyển đến Nagoya, thành phố của các khu công nghiệp ở Nhật Bản.

Do nằm ngay dưới chân ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng và ở gần vịnh Sugura nên Shizuoka được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ấm áp, ôn hòa quanh năm, là điều kiện lý tưởng để học tập, sinh hoạt và làm việc.THƯ MỜI DỰ HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN – HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ A.C.C


Học Viện Giao Lưu Quốc Tế A.C.C là trường Nhật ngữ tọa lạc tại thành phố Fujinomiya, thủ phủ của tỉnh Shizuoka,thuộc khu trung tâm của đảo quốc Nhật Bản.

Trường nằm ở vị trí khá thuận lợi, nếu đi Shinkansen, bạn sẽ mất 1.5 tiếng từ trường đến thủ đô Tokyo và mất khoảng hai tiếng để di chuyển đến Nagoya, thành phố của các khu công nghiệp ở Nhật Bản.

acc.jpg
 Học Viện Giao Lưu Quốc Tế A.C.C

Do nằm ngay dưới chân ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng và ở gần vịnh Sugura nên Shizuoka được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ấm áp, ôn hòa quanh năm, là điều kiện lý tưởng để học tập, sinh hoạt và làm việc.

Với đội ngũ cán bộ, giảng viên yêu nghề, nhiều kinh nghiệm, hàng năm trường tiếp nhận khoảng hơn 300 bạn học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Việt Nam, Philipin, Srilanca, Ấn Độ, Malaisia Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada, Anh, Peru, Brazil…

Các học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào các khóa đào tạo sau đại học hoặc học đại học,học cao đẳng và học nghề tại các trường danh tiếng của Nhật Bản như  Đại học Công nghệ Tokyo, Đại học Chiba, Đại học Quốc lập Yokohama, Đại học Shizuoka, Đại học y khoa Hanamatsu, Đại học Hokkaido, Đại học Tohoku, Đại học Tokyo, Đại học Yamanashi…

Buổi giới thiệu về HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ A.C.C sẽ được đại diện tuyển sinh của nhà trường tại Nhật Bản phối hợp cùng với Việt – SSE, công ty tư vấn du học Nhật Bản  hàng đầu tại Việt Nam tổ chức vào 2h chiều ngày 28 tháng 07 năm 2009 tại phòng hội thảo tầng 14 khách sạn Danly, số 22 – 24 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài ra, tại buổi hội thảo,chúng tôi cũng sẽ tư vấn và cung cấp miễn phí các thông tin và tài liệu liên quan đến du học Nhật Bản, các thông tin liên quan đến cuộc sống học tập, sinh hoạt và làm thêm của du học tại Nhật Bản.

Kính mong các em học sinh,sinh viên, các vị phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, những người quan tâm đến Nhật Bản và đến du học Nhật Bản cùng tới dự.

Rất hân hạnh được đón tiếp.
Việt – SSE du học

Địa chỉ: nhà số 3, ngõ 35 phố Cát Linh, Hà Nội

Điện  thoại: 04.3.736.7886/Fax: 04.3.736.7887

Hotline: 0903.299.926

Home page :  www.duhoc.viet-sse.vn    Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục