Ngày hội Việt – Nhật tại Hồ Chí Minh

vietnhattop.jpgVào lúc 9:00 ngày 12 tháng 7 năm 2009 (chủ nhật), tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1) sẽ diễn ra Lễ khai mạc chương trình “Ngày hội Việt – Nhật (Japan – Vietnam Day)”. Đây là một trong các hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường giao lưu văn hoá và tăng cường sự hiểu biết giữa Nhật Bản và Việt Nam. Chương trình do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, Nhà Văn hóa Thanh niên và các đơn vị liên quan đến văn hoá Nhật Bản cùng phối hợp thực hiện. Đặc biệt năm nay, chương trình “Ngày hội Việt – Nhật” cũng là một trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong năm nhân sự kiện “Kỷ niệm Năm Giao lưu Nhật Bản – Mekong 2009”.


Địa điểm: Hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên


KỶ NIỆM NĂM GIAO LƯU NHẬT BẢN – MEKONG 2009

MEKONG – JAPAN EXCHANGE YEAR 2009

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI VIỆT – NHẬT” TẠI TP.HCM

JAPAN – VIETNAM DAY IN HCMC

CHƯƠNG TRÌNH COSPLAY ĐƯỢC THỰC HIỆN VÀ TÀI TRỢ BỞI ACC

vietnhat.jpg 

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ

Vào lúc 9:00 ngày 12 tháng 7 năm 2009 (chủ nhật), tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1) sẽ diễn ra Lễ khai mạc chương trình “Ngày hội Việt – Nhật (Japan – Vietnam Day)”. Đây là một trong các hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường giao lưu văn hoá và tăng cường sự hiểu biết giữa Nhật Bản và Việt Nam. Chương trình do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, Nhà Văn hóa Thanh niên và các đơn vị liên quan đến văn hoá Nhật Bản cùng phối hợp thực hiện. Đặc biệt năm nay, chương trình “Ngày hội Việt – Nhật” cũng là một trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong năm nhân sự kiện “Kỷ niệm Năm Giao lưu Nhật Bản – Mekong 2009”.

Nhằm giới thiệu đa dạng các lãnh vực văn hoá Nhật Bản từ truyền thống đến hiện đại, chương trình “Ngày hội Việt – Nhật” dự kiến bao gồm các nội dung như sau:

vietnhat1.jpg 

Thông tin chi tiết các bạn có thể đọc thêm tại đây.

Đơn vị phối hợp: Liên đoàn Võ thuật TPHCM, Hội Nhật ngữ Nam học, VIECLAMBANK.COM, Social Network ACC.VN, Câu lạc bộ Trà Việt, Câu lạc bộ thơ Haiku.

Vào cửa tự do

            Theo Tổng lãnh sự quán Nhật Bản

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục