Hippy “đổ bộ” Nhật Bản

hippy.jpgPhong cách Hippy và xu hướng countryside đã xuất hiện ào ạt trên đường phố Japan rùi đấy!!!


Phong cách Hippy và xu hướng countryside đã xuất hiện ào ạt trên đường phố Japan rùi đấy!!!
Với thời tiết mát mẻ và nhiệt độ thấp hơn so với VN, các girl Nhật Bản đã diện trên mình những trang phục mang phong cách countryside và xu hướng đầy cá tính Hippy. Tuy vậy, chúng mình cùng để ý trong cách phối đồ nhé, các girl Japan đã lọc đi những yếu tố không phù hợp với hoàn cảnh và cũng thêm vào nhiều chi tiết để tạo ra cái mới cho chính họ. Đó chính là thông điệp Fashion Kênh14 gửi đến các bạn!!!

Kiểu dáng váy ngắn và áo dài trắng có thêu viền hoặc dập hoa được girl Nhật Bản khá ưa chuộng. Dễ phối cùng phụ kiện, hợp với vóc dáng người và đặc biệt là những chiếc váy trắng này đem lại vẻ trẻ trung nhẹ nhàng khi diện xì tai Hippy.

Những chiếc váy dài được lựa chọn màu sắc tươi hơn so với phong cách nguyên bản. Không phải là tông nâu đất, đỏ, chất da…mà thay vào đó là màu trắng, hồng, xanh jean. Những chiếc áo khoác cũng không thiết kế "bụi bặm" mà nhẹ nhàng với hoa văn được thêu tinh tế.
 
Ngoài ra, những cô nàng cá tính mạnh vẫn giữ xì tai Hippy với tông màu trầm và vẻ kool trong phong cách trang điểm cũng như sử dụng các phụ kiện như mặt đá họa tiết cổ, các loại khuyên tai mang phong cách countryside.
 
Kiểu tóc tết mái nữ tính cũng là sự biển chuyển của Hippy khi du nhập vào Japan chứ không cầu kì với dây thừng bện nhỏ buộc ngang trán. Các phụ kiện gắn với phong cách này như hình ảnh đôi boot cao cổ vẫn được sử dụng và phối cùng trang phục.
 
Chúng ta cùng đón chờ xem các bạn teens Việt sẽ ứng dụng xì tai này khéo léo và thông minh như thế nào trong thời gian tới nhé!

Theo kenh14.vn

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục