Những khách sạn lạ lùng trên thế giới

khachsandoc.jpgTòa nhà nổi trên mặt nước, phòng ở khắc trong đá, hay giường ngủ nằm trong khoang lái may bay… Đó là những điểm đến ấn tượng phục vụ mọi du khách từ các nơi trên thế giới.


Tòa nhà nổi trên mặt nước, phòng ở khắc trong đá, hay giường ngủ nằm trong khoang lái may bay… Đó là những điểm đến ấn tượng phục vụ mọi du khách từ các nơi trên thế giới.
Các căn phòng trong khách sạn Quinta Real Zacatecas ở Mexico nhìn ra một đấu trường đấu bò tót thời cổ đại được trang hoàng rực rỡ.
Khách sạn Marmara Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, là một khối chuyển động khổng lồ. Tòa nhà nặng 2.750 tấn nổi trên một bể nước lớn và quay tròn để du khách có cái nhìn toàn cảnh về Địa Trung Hải.
Khách sạn "Không sao" tại Thuy Sĩ – Null Stern Hotel mang đến một cảm giác khác lạ cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống trong một hầm trú bom thời chiến tranh.
Nằm lọt giữa những khối đá lớn Arkansas, khách sạn Beckham Creek Cave Haven ở Mỹ mất 4 năm để hoàn thành. Khách sạn có phòng xông hơi, bể sục và cả một hội trường để tổ chức đám cưới.
Giống như một lều tuyết khổng lồ ở độ cao 2.700 m trên núi Tyrolean Alps, khách sạn Schneedorf của Áo mê hoặc người ở bằng những chiếc đệm lông cừu và các hình khắc yêu đương bằng băng ở trên tường.
Khu nghỉ dưỡng Ariau Amazon Towers ở Brazil được xây hoàn toàn trên tầng cao nhất của khu rừng nhiệt đới. Khách sạn bao gồm những lối đi kéo dài 6,4 km và một khu nghỉ trăng mật cao 33,5 m trên cây cổ thụ.
Khối kiến trúc có hình thù kỳ quái này nằm ở thị trấn Elciego, Tây Ban Nha. Khách sạn mang tên Marqués De Riscal.
Là một thiên đường do những người thích đi tàu nằm ở ngoại ô Chichester của Anh, khách sạn Old Railway Station bao gồm 4 khoang tàu được cải tạo thành các căn phòng nhỏ.
Giường ngủ nằm ngay trong khoang lái của một chiếc trực thăng – Đó là đặc điểm nổi bật của khách sạn Jumbo ở Thụy Điển.
Khách sạn Crazy Bear tại Anh có kiến trúc khác thường và những đồ nội thất kết hợp đông tây kim cổ.
Mỗi căn phòng trong 18 phòng ở của khách sạn Winvian ở Mỹ đều mang một chủ đề riêng.
Khách sạn hang động Dream Cave ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 4 phòng nằm bên trong các tảng đá hình chóp.
Nhà nghỉ Treehouse nằm trong khu rừng Deerpark ở Cornwall, Anh, gồm một căn phòng bằng gỗ lợp mái ngói và có một thân cồi sồi mọc chính giữa.
Các căn phòng trong khu nghỉ mát Poseidon Resort, ở Bahamas, nằm sâu 12m dưới mặt nước, bao bọc bằng những lớp kính trong suốt, để khách ở có được cái nhìn về cuộc sống dưới đại dương.
Khách sạn xa hoa nằm ở trung tâm Manhattan, Mỹ, không khác gì một thư viện. Mỗi tầng trưng bày các quyển sách theo chủ đề riêng. Đây có lẽ là giấc mơ của một thủ thư.
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục