Âm nhạc từ…rau củ

heitatop.jpgMột thầy giáo với tình yêu dành cho thơ ca và đặc biệt là âm nhạc, hiện đang sống tại tỉnh Okayama Nhật Bản đã làm cộng đồng “những người làm vườn” trên Youtube và các mạng chia sẻ clip khác phải sửng sốt kinh ngạc khi giới thiệu lên những video clip quay quá trình biểu diễn của mình với các loại nhạc cụ đặc biệt này.


Một thầy giáo với tình yêu dành cho thơ ca và đặc biệt là âm nhạc, hiện đang sống tại tỉnh Okayama Nhật Bản đã làm cộng đồng “những người làm vườn” trên Youtube và các mạng chia sẻ clip khác phải sửng sốt kinh ngạc khi giới thiệu lên những video clip quay quá trình biểu diễn của mình với các loại nhạc cụ đặc biệt này.

heita1.jpg

heita2.png
Hãy chiêm ngưỡng những nhạc cụ độc đáo được chế tác từ những loại rau củ vô cùng quen thuộc của chúng ta, và xem…bạn sẽ ngạc nhiên tới mức nào trước những màn biểu diễn có 1 không 2 này nhé!!! Đảm bảo bạn sẽ bật cười thú vị không chỉ bởi hình dáng lạ lùng của những món nhạc cụ này, hay chất giọng truyền cảm của người thầy Nhật Bản sáng tạo…mà còn bởi vì những âm thanh đặc biệt ngộ nghĩnh của nhạc cụ Rau Củ! Hãy cảm nhận và thực sự thư giãn nhé. Bạn sẽ thích ngay

heita3.png

Dưới đây là một số video biểu diễn nhạc cụ bằng rau củ

Với sáo làm từ củ cải – thổi bản Silent Night với phần “trợ giúp” là vocal: con gái nhỏ
Sáo Paprika Ocarina, làm từ…ớt. Biểu diễn ca khúc:   Twinkle, Twinkle, Little Star


Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục