USB kiểu Nhật

usbtop.jpgUSB hẳn là một vật dụng quá quen thuộc trong thời đại công nghệ thông tin, nhưng nếu vẫn chỉ là  những chiếc usb bình thường thì không có gì đặc biệt phải không các bạn ? Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu những chiếc USB độc đáo mà nhìn vào người ta đã biết ngay là của Nhật rồi, rất đặc trưng và đậm đà bản sắc nhé.


USB hẳn là một vật dụng quá quen thuộc trong thời đại công nghệ thông tin, nhưng nếu vẫn chỉ là  những chiếc usb bình thường thì không có gì đặc biệt phải không các bạn ? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những chiếc USB độc đáo mà nhìn vào người ta đã biết ngay là của Nhật rồi, rất đặc trưng và đậm đà bản sắc nhé.
usb.jpg
Những viên trứng cá bóng lộn trông thật ngon mắt !

usb2.jpg

Một đĩa sushi ngon hết chỗ chê, nhưng mà lại không ăn được!

Nhắc đến Nhật Bản, không ai là lại không biết đến món Sushi. Và những chiếc USB kì lạ này được tạo hình từ chính món ăn truyền thống nổi tiếng đó. Nhìn xa trông không khác gì đồ thật. Ichi mà dùng loại USB này thì chắc lúc nào bụng cũng sôi òng ọc mất!

usb3.jpg

Tôm tẩm bột nè… Món gì đây?

usb4.jpg


Vâng, một món ăn không kém phần nổi tiếng là Tempura. Nhìn lớp bột rán vàng ruộm kìa, đặt hai con tôm lên đĩa rau, có ai nhận ra đây là USB không nhỉ?

usb5.jpg


usb6.jpg

Cái món tròn tròn này chính là Takoyaki – bạch tuộc viên nướng đây ! Trong các lễ hội thì không thể thiếu được món này ! Ăn Takoyaki vào mùa đông cũng thích lắm nhé, lúc nào cũng nóng hôi hổi ấy !

usb7.jpg

usb8.jpg

Lạnh rồi! Làm một chai Sake nóng cho ấm người cái nhỉ!

“Ăn” món Nhật mãi rồi, các bạn có muốn đổi sang món ăn các nước khác không?

usb9.jpg

usb10.jpg

Món Sủi cảo nóng hôi hổi vừa thổi vừa xơi của Trung Quốc đây !

usb11.jpg

Nếu chán đồ Á rồi thì sang đồ ăn nhanh nhé. Nào là Hotdog, Hamburger, Pizza, bánh mỳ kẹp, ngoài ra còn có những mẫu khác như Sandwich, bánh trứng…

usb12.jpg

Những chiếc USB có đủ các cỡ dung lượng, nhưng phổ biến nhất vẫn là 512MB và 1GB. Giá dao động từ 65$ cho USB 256MB tới 249$ cho USB 4GB. Quả là một cái giá không mềm chút nào, nhưng bù lại, các bạn lại được sở hữu những chiếc USB cực độc đáo và dễ thương !

Sưu tầm
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục