Những màn biểu diễn dựng tóc gáy

lieuqua.jpgNghệ sĩ thăng bằng người Na Uy chuyên biểu diễn các trò mạo hiểu Eskil Ronningsbakken đạp xe trên dây bắc ngang hai vách đá dựng đứng, cao khoảng 1 km tại một vịnh băng giá ở nước này.


Nghệ sĩ thăng bằng người Na Uy chuyên biểu diễn các trò mạo hiểu Eskil Ronningsbakken đạp xe trên dây bắc ngang hai vách đá dựng đứng, cao khoảng 1 km tại một vịnh băng giá ở nước này.

Eskil Ronningsbakken gần như khỏa thân đạp xe trên dây giăng giữa hai vách đá cao khoảng 1.000 mét. Anh chỉ giữ thăng bằng nhờ một vật nặng treo bên dưới và chịu đựng sức gió lớn cùng nhiệt độ lạnh giá của vùng gần Bắc Cực. Ảnh: Daily Mail.
Anh còn giữ thăng bằng trên bánh xe khổng lồ, đặt ngay miệng vách đá dựng đứng cao hàng ngàn mét. Ảnh: Daily Mail.
Chồng cây chuối. Ảnh: Daily Mail.
Eskil giữa thăng bằng trên một chiếc ghế gắn trên cọc, đặt tại tảng đá kẹt giữa hai vách núi. Phía bên dưới là mặt biển sâu hun hút và mây mù che phủ vì quá cao. Ảnh: Daily Mail.
Eskil chồng cây chuối tại một mỏm đá nhô ra ngoài vách núi. Không bằng lòng với những màn biểu diễn làm thót tim người xem này, anh đang có kế hoạch cho những cuộc chinh phục mạo hiểm hơn nữa trong tương lai, như giữ thăng bằng trên nóc tòa tháp cao nhất thế giới Burj ở Dubai. Ảnh: Daily Mail.
Eskil và một màn biểu diễn trên một thác nước cao. Ảnh: Daylife.
Chân dung người chuyên thách thức độ cao Eskil Ronningsbakken và một màn biểu diễn thăng bằng trên thác nước. Ảnh: Daylife.
Theo Daily Mail
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục