Nghệ thuật lung linh cùng virus

virus.jpgTại hội nghị an ninh RSA đang diễn ra ở San Francisco, Mỹ, một nghệ sỹ đã trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, đặc tả lại các loại mã code của virus. Dù nguy hiểm nhưng virus vẫn thật “tuyệt”.


Tại hội nghị an ninh RSA đang diễn ra ở San Francisco, Mỹ, một nghệ sỹ đã trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, đặc tả lại các loại mã code của virus. Dù nguy hiểm nhưng virus vẫn thật “tuyệt”.Hội nghị an ninh RSA là nơi gặp gỡ của các chuyên gia an ninh thông tin để thảo luận những mối nguy từ mạng Internet đang rình rập người dùng. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật trong đó virus là nguồn cảm hứng.


Cứ 12 e-mail được trao đổi thì có 1 e-mail dính virus MyDoom. MyDoom xuất hiện lần đầu năm 2004.Phần mềm diệt spyware giả mạo Rogueware Spysheriff khiến máy tính chạy chậm hơn và tự động nhảy popup quảng cáo.Trojan cài phần mềm độc hại Cutwail, hay còn gọi là Pushdo, Pandex, hiện là một trong những hệ thống máy tính ma botnet lớn nhất thế giới, khống chế hơn 1 triệu máy tính.
Trojan thu thập thông tin PWS-Lineage là loại malware tìm cách lấy cắp mật khẩu của người dùng
DegreesDiploma5 xuất hiện trong hòm thư e-mail như một loại spam

 

Virus Parite lây nhiễm trên các tài liệu host và “nhả” phần mềm malware thực thi
 


BoundaryEncryption1 là hình ảnh “miêu tả” 15.000 e-mail đã được nhận và gửi đi từ dịch vụ MessageLabs Boundary Encryption
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục