Du lịch Nhật Bản và trở thành “Samurai”

Trở thành một geisha trong một ngày, tự tay cắm hoa Ikebana, tham gia các buổi tiệc trà…Loạt hình du lịch “thực nghiệm” này đang cực kỳ thịnh hành tại Nhật Bản. Tham gia các tour du lịch hấp dẫn này, du khách sẽ có cơ hội tham gia và nếm trải những kinh nghiệm vô cùng thú vị trong đời.

H.I.S là một công ty du lịch Nhật Bản hiện nay đang rất nổi tiếng trong việc khai thác loại hình du lịch “thực nghiệm” này.

samurai1.jpg
samurai2.jpg
samurai3.jpg
samurai4.jpg

Trong năm 08 và đầu 09, tour du lịch mang tên “Samurai Sword Action” đang thu hút sự chú ý của rất nhiều những du khách quốc tế đến Nhật Bản. Tham gia tour du lịch độc đáo này, ngoài việc được mặc y phục của một Samurai, tham gia bảo tàng Samurai, công viên Samurai và tìm hiểu về lịch sử Samurai Nhật Bản…du khách còn được tham gia một lớp học kiếm đạo ngắn hạn. Tham gia giảng dạy và chỉ dẫn tại lớp học này là Tetsuro Shimaguchi, một trong những chỉ đạo võ thuật của bộ phim Kill Bill nổi tiếng.

samurai5.jpg

Trải nghiệm những xúc cảm của một Samurai Nhật Bản trong y phục truyền thống, và tự tin cầm trên tay thanh kiếm Nhật cùng những đòn đánh chuẩn xác…đang trở thành một “món ăn” lạ miệng mà ngành du lịch Nhật Bản đang tập trung khai thác và mở rộng.

Nếu đến Nhật Bản, đừng quên tham gia những tour du lịch thú vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời này nhé !

Sưu tầm

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục