Chùm ảnh: Những chiếc ví cực kỳ lạ mắt

vila.jpgNhững chiếc ví được thiết kế theo hình dáng bông hoa, hòn đá, cây xương rồng… đang trở thành mặt hàng yêu thích của các quý bà, quý cô.


Những chiếc ví được thiết kế theo hình dáng bông hoa, hòn đá, cây xương rồng… đang trở thành mặt hàng yêu thích của các quý bà, quý cô.


Kathleen Dustin, 58 tuổi, đến từ bang Hampshire, Mỹ, một nghệ nhân chuyên sáng tạo những phụ kiện từ đất sét, là tác giả của những chiếc ví độc đáo này. Bà Dustin tạo nên những chiếc ví với nhiều hình thù khác nhau như vỏ hạt, nụ hoa, rêu, cỏ, lá, cành cây và cả những viên đá.Mỗi chiếc ví là một tác phẩm làm bằng tay rất tỉ mỉ, vì thế mỗi năm chỉ có 200 sản phẩm được “ra lò”.Bà Dustin sử dụng đất sét hợp chất cao phân tử nhiều màu sắc, chạm trổ những đường nét độc đáo trước khi cho vào lò nung.Tác giả cho biết những chiếc ví rất nhẹ, đẹp, không hề hấn gì khi bị va đập vào đâu đó và cũng rất tiện ích.


"Ý tưởng của tôi là những người mua chúng có thể sử dụng trong những sự kiện đặc biệt, và họ có thể trưng bày chúng khi không còn sử dụng nữa", bà Dustin tâm sự.
Tất cả những mẫu thiết kế của bà Dustin đều rất độc đáo và được bán với giá từ 300-1.450 USD. 


Theo Dân Trí
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục