Viết đơn thôi việc trên bánh ngọt

thoiviec.jpgMột anh chàng người Mỹ đã gửi tới sếp của mình lá đơn xin thôi việc thật “ngọt ngào” – thư được viết trên chiếc bánh.


Một anh chàng người Mỹ đã gửi tới sếp của mình lá đơn xin thôi việc thật “ngọt ngào” – thư được viết trên chiếc bánh.
Anh Berret và đơn thôi việc của mình.

Neil Berret, làm việc tại xưởng đóng tàu thủy ở San Francisco, đã thông báo tới sếp việc anh sắp rời khỏi công ty bằng cách gửi lên Flickr, trang web chia sẻ hình ảnh, một bức hình của anh và chiếc bánh có lá thư xin thôi việc được viết trên đó.

Trong thư, Berret viết: “Ngài Bowers thân mế, trong suốt ba năm gắn bó với công ty, thời gian làm việc của tôi luôn đầy ắp tiếng cười, sự thú vị và sáng tạo.

Tuy nhiên, tôi đã quyết định dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân tôi. Tôi đã rất tự hào vì từng được tham gia một nhóm làm việc xuất sắc và tôi hy vọng công ty sẽ đạt được những thành công mới.

Xin hãy nhận chiếc bánh này như lời thông báo về việc tôi sẽ chính thức nghỉ việc kể từ ngày 27/3 này. Thân ái. W. Neil. Berret.”

Bức ảnh “Lá thư viết trên bánh” của Berret nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trên trang web Flickr. Trong đó, đáng chú ý nhất là một thành viên có tên là “riversharkinc”, người có ý định gửi thư xin việc thay thế cho vị trí của Berret và bản tóm tắt công việc của anh cũng sẽ được viết trên một chiếc bánh.


Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục