Ra mắt 4 poster nhân vật phim Đông Tà Tây Độc

dongtataydoc.jpgBộ phim Đông Tà Tây Độc phiên bản mới do chính tay đạo diễn Vương Gia Vệ tái dàn dựng từ phiên bản cũ sẽ công chiếu ở Trung Quốc vào ngày 27.03 tới. Và mới đây, bộ phim đã cho ra mắt poster về 4 nhân vật chính.


Bộ phim huyền thoại của điện ảnh Trung Quốc đã chính thức tái xuất giang hồ.Bộ phim Đông Tà Tây Độc phiên bản mới do chính tay đạo diễn Vương Gia Vệ tái dàn dựng từ phiên bản cũ sẽ công chiếu ở Trung Quốc vào ngày 27.03 tới. Và mới đây, bộ phim đã cho ra mắt poster về 4 nhân vật chính.


Lâm Thành Hà – Mộ Dung.

Xét về nội dung, phiên bản Đông Tà Tây Độc này không có sự thay đổi quá lớn so với phiên bản năm 1994 nhưng tình tiết sẽ có lớp lang và chặt chẽ hơn.


Lương Gia Huy – Hoàng Dược Sư.

Mở đầu phim vẫn là nhân vật Tây Độc Âu Dương Phong do Trương Quốc Vinh thủ vai dẫn dắt câu chuyện. Ông cũng là người xuyên suốt mối quan hệ giữa các nhân vật Đông Tà Hoàng Dược Sư, công chúa Mộ Dung, hiệp sĩ mù, Đào Hoa và Hồng Thất Công… Cả câu chuyện liên kết mạch lạc, chủ đề rõ ràng, tình tiết súc tích và cảnh phim đẹp khiến cả bộ phim mang màu sắc mới, phong phú hơn!


Lương Triều Vỹ – Võ sĩ mù.

Poster 4 nhân vật chính của phim đã thể hiện mối quan hệ tình cảm phức tạp của họ: Đào Hoa đã có chồng là võ sĩ mù nhưng lại đem lòng yêu Hoàng Dược Sư; Hoàng Dược Sư từng ước hẹn cùng Mộ Dung sẽ cưới cô. Nhưng sau một khi uống chén rượu Túy Sinh Mộng Tử đã quên đi Mộ Dung khiến cô vô cùng đau lòng và mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt…


Lưu Gia Linh – Đào Hoa.

Đông Tà Tây Độc dự kiến sẽ khởi chiếu ở các rạp trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào ngày 03.04.09
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục