Quang Vinh tiết lộ ‘người ấy’

quangvinh.jpgHoàng tử sơn ca bật mí, người yêu anh là một cô gái rất hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của mình.


Hoàng tử sơn ca bật mí, người yêu anh là một cô gái rất hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của mình.

– Ra Hà Nội lần này, ngoài đi diễn anh có tranh thủ đi chơi đâu đó không?

– Lần này ra Hà Nội, Vinh cũng muốn tranh thủ thời gian đi chùa Hương vì bây giờ ngoài Bắc là mùa của lễ hội. Vinh thích thời tiết Hà Nội mùa này quá, nếu không mưa phùn thì tốt. Vinh cũng thích ô mai Hà Nội, ra đây lần nào các bạn của Vinh cũng nhắn mua ô mai mang về Sài Gòn.

Quang Vinh coi nhẹ chuyện tình cảm

Quang Vinh rất thích ăn ô mai

– Là người của công chúng, luôn phải xuất hiện chỉn chu, điều đó đòi hỏi anh phải dành thời gian chăm sóc mình như thế nào?

– Nói thật Vinh cũng không có chăm sóc nhiều. Chỉ là trước khi đi diễn, Vinh có ra tiệm quen để “tút tát” lại đầu tóc thôi. Vinh chuẩn bị cũng đơn giản, không cầu kỳ, trước khi diễn Vinh dành khoảng 45 phút đến 1 tiếng để sửa sang mái tóc rồi về đi diễn thôi. Đơn giản lắm!

– Anh trẻ hơn so với tuổi của mình đó, anh có "bí kíp" gì không?

– (Cười) Thực lòng Vinh không có bí quyết gì hết. Có lẽ do mình biết cách điều chế công việc của mình, nghỉ ngơi hợp lý, khi mình căng thẳng quá thì mình đi du lịch để xả stress. Vinh hay ra biển, hay sắp đi chùa Hương này… Vinh nghĩ mình là người biết cách điều hòa tinh thần, mang lại cho mình tinh thần thoải mái, giúp Vinh khỏe mạnh hơn. Chắc vì vậy nên Vinh trẻ hơn chăng? 

Quang Vinh coi nhẹ chuyện tình cảm

Vinh nghĩ mình là người biết cách điều hòa tinh thần

– Là con trai nhưng sở hữu làn da "mềm mại như da em bé", anh đã chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp?

– (Cười) Điều đó thì hoàn toàn không có đâu, vì Vinh dị ứng với toàn bộ mỹ phẩm. Vinh chỉ thường rửa mặt bằng nước khoáng. Từ bé Vinh đã có làn da này rồi, nghĩ mình thật may mắn khi đã thừa hưởng làn da đẹp của mẹ, chính bởi vậy mà mình chưa bao giờ phải mất tự tin với làn da của mình. 

– Có nhiều ý kiến cho rằng Quang Vinh chảnh lắm, anh nghĩ sao?

– Nghĩ sao cũng được hết, chảnh về mặt nào cũng được. Nếu như chưa tiếp xúc với Vinh thì không thể nào nói Vinh chảnh được, nếu như mình là nhân vật nổi tiếng, được nhiều người biết đến chắc hẳn sẽ bị ganh tỵ về mặt nào đó. Đối với Vinh ở trong nghề bao nhiêu năm nay chuyện người ta nói Vinh chảnh hay scandal gì đó thì mình không quan tâm. Vinh nghĩ mọi người nên nhìn nhận mình vào công việc của mình, những thành quả mình đạt được hơn là chưa tiếp xúc mà nhận xét thì Vinh nghĩ điều đó không hay.

Vinh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được fan ủng hộ, luôn bên mình, đặc biệt là fan Hà Nội. Đây là năm thứ 10 Vinh ra đây hát nhưng lúc nào Vinh cũng đón nhận được tình cảm của họ, Vinh nghĩ không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Với Vinh điều đó là động lực giúp Vinh tiếp tục ca hát được đến ngày hôm nay. 

Quang Vinh coi nhẹ chuyện tình cảm

Một ngày của Quang Vinh rất bận rộn

– Một ngày của anh bắt đầy như thế nào? 

– Sáng nào Vinh cũng dành 1 tiếng để tập thể dục bởi khi mình có sức khỏe, mình mới làm việc tốt được. Sau đó là đi ăn sáng,đi ra shop riêng và đi đến phòng thu, đi hát… Hầu như ngày nào cũng vậy đấy. 

– Gần đây anh đã từng chia sẻ anh đang yêu và rất hạnh phúc với tình yêu này?

– Vinh nghĩ cái đó thì cũng không có gì đáng nói lắm. Quan trọng với Vinh là chuyện công việc, những ca khúc mà Vinh mang đến cho khán giả. Ngoài ra những chuyện tình cảm Vinh không muốn nói đến.

Quang Vinh coi nhẹ chuyện tình cảm

"Vinh là người của công việc"

– Vậy nghĩa là anh coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu?

– Đúng vậy! Nó không quan trọng nên Vinh mới không muốn nói đến. Thực chất Vinh là người của công việc nhiều hơn, nếu mình đặt quá nhiều tâm trí cũng như thời gian cho chuyện tình cảm thì sẽ không có đủ thời gian để thực hiện ước mơ của mình được. Vinh cảm thấy mình còn nhiều điều chưa làm được.

– Nói chuyện tình yêu không quan trọng, anh có nghĩ bạn gái của anh hẳn sẽ rất buồn khi nghe điều này?

– Cũng có thể.

– Biết bạn gái mình sẽ buồn sao anh vẫn nói?

– Vinh nghĩ bạn gái sẽ hãnh diện khi người yêu của mình lại tập trung nhiều cho công việc. Vì người con trai thì phải đặt sự nghiệp lên hàng đầu, còn người yêu là người ủng hộ, là hậu phương của mình.

Nếu Vinh nói chuyện tình cảm quan trọng thì ca hát sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện tại Vinh quá đam mê ca hát nên phần kia quan trọng nhưng không phải là quan trọng nhất. 

Quang Vinh coi nhẹ chuyện tình cảm

"Vinh cảm thấy rất may mắn khi 1 nửa của mình là người như vậy"

– Thông cảm với công việc của anh, thế anh đã đền bù cho cô ấy như thế nào?

– (Cười to) Cái đó Vinh không có muốn nói đến nhiều đâu. 

– Vậy 2 người dành thời gian cho nhau thế nào khi anh khá là bận rộn với ca hát và kinh doanh nữa?

– (Cười) Thời gian nào rảnh thì gặp nhau thôi. Những lúc đi diễn xa thì tranh thủ gặp nhau… qua điện thoại!

– Một câu thôi cho anh nói về cô ấy, anh sẽ nói…?

– Vinh cảm thấy mình là người may mắn mà càng ngày Vinh càng may mắn nhiều hơn, về cả chuyện ca hát, kinh doanh rồi gặp người thấu hiểu công việc của mình.

Về cô ấy à…. Cô ấy rất trưởng thành (và chắc không phải tuổi teen rồi), luôn bên cạnh Vinh. Vinh cảm thấy rất may mắn khi một nửa của mình là người như vậy.

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục