Cùng chờ đón phim “ngôi nhà hạnh phúc ” của Việt Nam

nnhp.jpgNgôi Nhà Hạnh Phúc là bộ phim được dựng lại dựa trên kịch bản bộ phim cùng tên của Hàn Quốc.


Ngôi Nhà Hạnh Phúc là bộ phim được dựng lại dựa trên kịch bản bộ phim cùng tên của Hàn Quốc. Trong phim, Minh Hằng đóng vai một cô nhà văn trẻ có tham vọng viết nên một tác phẩm nổi tiếng; Thủy Tiên đóng vai cô nàng thiết kế thời trang trẻ, người mà anh chàng diễn viên nổi tiếng (Lương Mạnh Hải đóng) đã từng yêu đơn phương. Trong bộ phim này, Thủy Tiên Minh Hằng là một cặp “oan gia”, luôn kèn cựa lẫn nhau.

Nói về vai diễn, Minh Hằng cho biết, cô nhận vai này vì cô thực sự rất thích nó. Tuy biết rằng sẽ gặp nhiều áp lực vì bị so sánh với cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo, người đã từng đóng vai này phiên bản Hàn Quốc, nhưng Minh Hằng vẫn tự tin rằng mình sẽ thực hiện tốt vai diễn. Cô sẽ cố gắng tìm tòi, đưa đến khán giả những điều mới mẻ và tạo một dấu ấn riêng cho mình.

Thủy Tiên và Minh Hằng – sẽ là một cặp luôn
kèn cựa lẫn nhau trong bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Không chỉ đóng một vai quan trọng trong phim, ca sĩ Thủy Tiên còn tham gia thực hiện phần nhạc cho bộ phim này. Cô nói: “Tuy từng đóng một số vai rồi, nhưng đây là vai diễn mang lại nhiều cảm xúc. Đó là một cô gái có tài năng và rất nhiều tham vọng. Vì chơi trò “Mèo vờn Chuột” và quá tham lam trong tình yêu nên cô đánh mất tất cả. Đây là một vai khiến người ta rất là ghét nhưng cũng khiến người ta rất là thương.

Ban đầu Tiên được nhắm vào vai một cô gái mang bầu “tưng tửng” vì nó giống với những vai Tiên đã từng đóng. Nhưng khi đọc kịch bản thì Tiên thích vai này ngay, vì đó là một vai rất cá tính. Và Tiên tự tin rằng mình sẽ thực hiện nó ấn tượng, thậm chí còn hơn nguyên bản ấy chứ.”
 
Lương Mạnh Hải sẽ vào vai em trai của anh chàng chủ tịch HĐQT
(vai diễn của Lam Trường) trong phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Bộ phim dự tính sẽ khởi quay vào khoảng cuối tháng tư và còn có sự tham gia của Lam Trường trong vai anh chàng chủ tịch HĐQT đẹp trai từng yêu thầm cô nàng thiết kế thời trang do Thủy Tiên thủ vai. Và Lương Mạnh Hải sẽ đóng vai em trai của Lam Trường trong phim.
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục