Chùm ảnh: Những “model” đồng hồ tuyệt đỉnh

dongho.jpgBạn từng biết đến đồng hồ cát nhưng đã bao giờ bạn nghe đến đồng hồ chạy bằng nước, hoa quả… ? Dưới đây là những mẫu đồng hồ tuyệt đỉnh chắc chắn bạn chưa từng biết đến!


Bạn từng biết đến đồng hồ cát nhưng đã bao giờ bạn nghe đến đồng hồ chạy bằng nước, hoa quả… ? Dưới đây là những mẫu đồng hồ tuyệt đỉnh chắc chắn bạn chưa từng biết đến!
 
Chỉ với 26,91 USD, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay chiếc đồng bi-a độc đáo này: khung được làm bằng gỗ có hình tam giác, mỗi một con số trên đồng hồ được hiển thị trên trái bóng bi-a. Đây chắc chắn là món quà tuyệt vời dành cho những fan cuồng nhiệt của môn thể thao này.

Bạn có đói không? Nếu có, chiếc đồng hồ sushi trên đây sẽ giúp bạn… bớt đói phần nào. Nhiều món sushi khác nhau được thể hiện trên nền một chiếc đĩa màu đen tương ứng với mặt đồng hồ. Giá của đồng hồ này là 29,95 USD.

Đồng hồ… thế nào cũng được được sản xuất nhằm phục vụ những ai không thực sự quan tâm đến thời gian. Đây quả thật là chiếc đồng hồ ngộ nghĩnh nhất. Giá của nó chỉ 21,99 USD.

Đồng hồ bánh pizza giá 24,95 USD này rất thích hợp khi được treo trên tường nhà bếp, phòng ăn hay trong nhà hàng.

Hình dáng được thiết kế như một chiếc bát nhựa đang tan chảy dưới sức nóng, chiếc đồng hồ này có giá khá cao, 44,99 USD.

Với những ai yêu thích toán học thì đây là chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp với sở thích đó. Giá của nó là 32,99 USD.

Đồng hồ gáy sách là ý tưởng tuyệt vời có giá 22,99 USD.

Còn đây là model đồng hồ chạy bằng nước muối loãng không hề cần pin, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Cứ 2-3 tuần bạn sẽ phải thay nước một lần và hãy yên tâm bởi chiếc đồng hồ này có chức năng tự động lưu giờ khi bạn thay nước.
Mặt trước của chiếc áo phông này không phải được in hình một chiếc đồng hồ kỹ thuật số mà nó là một chiếc đồng hồ chính hiệu chạy bằng pin 4A.

Bạn đã bao giờ nghe đến một chiếc đồng hồ treo tường chạy bằng năng lượng từ… hoa quả? Nó hoàn toàn có thật với công nghệ kết hợp micro-electronic với dòng điện tự nhiên có trong rau quả tươi. Các loại quả có thể sử dụng là cam, táo, chanh, lê, chuối…Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục