Các mẫu xin gia hạn visa tại Nhật

visaextend.jpgMỗi visa tại Nhật có thời hạn khác nhau. Visa dành cho lưu học sinh (LHS) học tiếng Nhật là 1 năm, học sinh đại học và sau đại học là 2 năm, visa thăm người thân là 3 tháng…Trước khi hết thời hạn visa khoảng 1.5-1 tháng, bạn phải ra Cục xuất nhập cảnh sở tại để xin mẫu gia hạn visa gồm Mẫu đơn xin gia hạn visa, giấy tờ tùy thân, chứng minh khả năng tài chính…Việt-SSE xin cung cấp các mẫu gia hạn visa bằng file PDF và Excel, để có thể viết tay hoặc đánh máy trực tiếp vào mẫu xin gia hạn visa.





1. Mẫu dành cho Lưu học sinh – Học tiếng Nhật :  PDF     Excel

2. Thăm người nhà, buôn bán ngắn hạn tại Nhật:  PDF   Excel

3. Tu nghiệp sinh:  PDF   Excel

4. Phiên dịch, thiết kế: PDF Excel

5. Ca sĩ, người mẫu: PDF Excel

6. Chuyên gia ngắn hạn, ngành khoa học tự nhiên, máy móc…: PDF   Excel

7. Giáo viên cấp II và III: PDF   Excel

8. Giáo sư Đại học, Cao Đẳng…: PDF   Excel

9. Giám đốc công ty nước ngoài tại Nhật – Thành viên Hội đồng quản trị:  PDF    Excel

10. Nấu ăn: PDF   Excel

11. Nhân viên công ty nước ngoài làm việc tại Nhật: PDF   Excel

12. Phóng viên, nhiếp ảnh báo chí: PDF   Excel

13. Vợ chồng là người Nhật, hoặc con cháu:  PDF   Excel

14. Nhân viên Chính phủ, cán bộ nhà nước, nghiên cứu viên công ty: PDF   Excel

15. Trà đạo, Võ thuật:  PDF   Excel

16. Truyền giáo, hoạt động tôn giáo:  PDF Excel

17. Sáng tác nhạc, nhiếp ảnh gia: PDF    Excel

18.  Các mục đích khác:  PDF   Excel


Các thông tin khác, xin liên hệ với Việt-SSE, hoặc liên lạc bằng e-mail theo địa chỉ: visa@viet-sse.vn

Việt-SSE JSC




Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục