Ảnh lạ trong tuần

4.b.jpgĐiện thoại di động trong giày và bánh kem gắn 2.000 hạt pha lê ở Australia là những hình ảnh độc đáo nhất tuần qua.


Điện thoại di động trong giày và bánh kem gắn 2.000 hạt pha lê ở Australia là những hình ảnh độc đáo nhất tuần qua.

Anh Paul Gardner-Stephen đến từ Adelaide, Australia, đang trình diễn phát minh: điện thoại di động trong giày. Anh nảy ra ý tưởng độc đáo này sau khi xem phim về điệp viên Maxwell Smart – ngưởi sử dụng điện thoại giày. Ảnh: Wenn.
Các nữ sinh đang đổ bột màu vào một người bạn đồng môn trong lễ hội Holi, được tổ chức thường niên vào trung tuần tháng ba tại Ấn Độ. Ảnh: Reuters.
Người mẫu Australia Erika Heynatz chạm vào chiếc bánh kem khổng lồ cao 2m1 mô phỏng hình ảnh cô búp bê nổi tiếng thế giới Barbie. Chiếc bánh này nặng 1.200 kg và có gắn 2.000 viên pha lê Swarovski. Nó được làm nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Barbie. Ảnh: AFP/Getty.
Một thiếu nữ đi qua đoạn đường rải đầy than đang cháy ở Anawatuna, Sri Lanka. Ảnh: Reuters.
Chú mòng biển tinh nghịch đậu trên đầu một nữ du khách ở biển Ormond, bang Florida Mỹ và đang tìm cách giành thức ăn của bà. Ảnh: AP.
Dáng vẻ khẩn trương của Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông chuẩn bị có bài phát biểu về giáo dục tại Washington. Ảnh: AP.
Vận động viên thể dục dụng cụ Evgeniya Kanaeva của Nga biểu diễn trong một cuộc thi ở Budapest, Hungary. Ảnh: AFP/Getty.
Một chiếc ôtô "xanh" với bánh xe được trang trí bằng những trái chuối và đèn pha là hoa hướng dương trên đường phố Manila, Philippines. Ảnh: AFP/Getty.

Theo Vnexpress
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục