Học bổng tới ₤3000, trường Đại Học Glasgow, Vương quốc Anh

Cô Helen, Giám đốc tuyển sinh trường Đại học Glasgow sẽ có buổi nói chuyện để giới thiệu về cơ hội học tập và học bổng của trường tại Hà Nội.


Cô Helen, Giám đốc tuyển sinh trường Đại học Glasgow sẽ có buổi nói chuyện để giới thiệu về cơ hội học tập và học bổng của trường tại Hà Nội.

Thời gian: 17h30, Thứ Ba, ngày 10/02/2009

Địa điểmVăn phòng  230 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội 

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG 

Trường Đại học Glasgow là trường lâu đời thứ Tư của Vương Quốc Anh với gần 20.000 sinh viên và 2000 sinh viên quốc tế đang theo học hơn 100 chuyên   ngành khác nhau.

Nhà trường chào đón các sinh viên Việt nam theo học các chương trình từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… 

Nhà trường có một khuôn viên hoàn chỉnh, nằm ngay phía Tây thành phố Glasgow, thành phố lớn nhất của Scotland, một địa điểm náo nhiệt, sôi động và thân thiện để học tập, một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. 

Glasgow nằm trong top 20 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh về giảng dạy và nghiên cứu với đội ngũ giảng viên có chất lượng cao và cơ sở vật chất rất hiện đại. Trường được công nhận là có các công trình nghiên cứu tầm cỡ Quốc gia và Quốc tế ở 35 ngành học khác nhau.  

            * Nổi tiếng với các chuyên ngành: Kinh doanh, Tài chính, Luật, Kỹ thuật, Thông tin, Toán học, Vật lý, Khoa học xã hội, Giáo dục, Sinh học, Y học, Nghệ thuật…

            * 96% giáo viên của trường là thành viên của các tổ chức nghiên cứu được xếp hạng đánh giá thang điểm cao nhất.

            * Glasgow dành cho các sinh viên quốc tế những sự chăm sóc hoàn hảo nhất với những khu nhà đầy đủ tiện nghi nằm ngay gần trường.

* Cơ hội học bổng tới ₤3000 cho sinh viên

Sinh viên có thể tham khảo thêm tại trang web www.gla.ac.uk

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục