Học bổng toàn phần về nghiên cứu phát triển của Thụy SĩTheo đó, nhiều học bổng toàn phần và bán phần sẽ được trao cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại Việt Nam và các nước trong tiểu vùng Me Kong.

Chương trình đào tạo này nhằm tăng cường khả năng phân tích của sinh viên về các vấn đề phát triển dưới cách tiếp cận đa ngành. Sau khóa học, sinh viên có thể nhận thức rõ ràng hơn tác động qua lại của tất cả các ngành: văn hóa, giáo dục, y tế, môi trường, kinh tế, chính trị… trong tiến trình phát triển.

Khóa học kéo dài 36 tuần và được chia làm ba giai đoạn. Giai đoạn đầu sinh viên sẽ học tập trung tại Hà Nội. Giai đoạn hai dành cho việc thực hiện một đề tài nghiên cứu tại nơi công tác của sinh viên. Ba tháng cuối cùng, những sinh viên đạt kết quả yêu cầu sẽ hoàn thành chương trình học tại Geneva. Chi phí cho khóa học này do Chính phủ và một số tổ chức hợp tác phát triển của Thụy Sĩ tài trợ.

Chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Nếu sinh viên có thêm kiến thức cơ bản về tiếng Pháp sẽ được thuận lợi hơn trong việc tham khảo tài liệu và theo học tại Geneva, Thụy Sĩ.

Học bổng sẽ được giới thiệu tại Hà Nội tại trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam, 21 Lê Thánh Tông, Hà Nội và tại Đà Nẵng tại Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, 54 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng.

Để đăng ký tham dự hội thảo và biết thêm thông tin, liên hệ cô Đỗ Trà My, email: tramy@aitcv.ac.vn ĐT: 04.38253493 (số lẻ 126) – 0913027979, hoặc truy cập website: http://www.graduateinstitute.chhttp://www.aitcv.ac.vn.

Theo AITCV

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục