Học bổng đào tạo y tế sau đại học tại Singapore

Việt Nam là đất nước đầu tiên được lựa chọn cho chương trình học bổng khu vực Đông Nam Á đào tạo y tế sau đại học tại Singapore năm 2009.


Việt Nam là đất nước đầu tiên được lựa chọn cho chương trình học bổng khu vực Đông Nam Á đào tạo y tế sau đại học tại Singapore năm 2009.

Ngân hàng BNP Paribas – Chi nhánh Singapore và Qũy tài trợ BNP Paribas – Paris phối hợp với Viện Ung thư Quốc gia Singapore (viết tắt là NCCS) đã phát động Chương trình học bổng khu vực Đông Nam Á của BNP Paribas và Viện Ung thư Quốc gia Singapore.

Chương trình này cung cấp các khóa đào tạo y tế sau đại học cho các bác sỹ tham gia vào việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân ung thư tại các nước đang phát triển của Châu Á. Sự hợp tác này cũng sẽ tạo điều kiện trao đổi kiến thức, kỹ năng và công nghệ trong ngành ung thư học giữa Viện Ung thư Quốc gia Singapore và một Viện Y khoa đối tác tại một đất nước đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á.

Bác sĩ Võ Hội Trung Trực (bệnh viện Chợ Rẫy) và bác sĩ Đỗ Tường Huân (bệnh viện Ung thư TP. Hồ Chí Minh) là hai bác sĩ đã được tuyển chọn sau một quy trình đánh giá khắt khe bởi ban hội thẩm chuyên gia. Vị bác sĩ thứ ba vẫn đang trong thời hạn xét tuyển.

Để muốn biết thêm thông tin về học bổng xin liên hệ: Bà Yunis Lee – Giám đốc  Truyền thông BNP PARAIBAS Singapore. Email: yunis.lee@asia.bnpparibas.com . Hoặc bà Mai Đức Hạnh – Trưởng Phòng Hành chánh BNP PARIBAS – Chi nhánh TP.HCM. ĐT : 38231265 – Ext 108. Email : duchanh.mai@asia.bnpparibas.com .

Theo Tuổi Trẻ

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục