Học bổng du học Anh, Úc và Mỹ năm 2009

my_anh.jpg


 

1. Học bổng tại Anh:

– Tập đoàn INTO, với năm trường đại học: East Anglia, Exeter, New Castle, Manchester, Glasgow Caledonian; Học bổng đến 100% học phí các khóa dự bị đại học, cao đẳng và đại học/ cao học, dành cho sinh viên xuất sắc/ hoặc khá.

– Tập đoàn Study Goup: Học bổng tại Bellerbys college, cho các chương trình A Level, dự bị đai học và học bổng khóa đại học tại 70 trường đại học đối tác.

– Tập đoàn Kaplan: học bổng dến 50% học phí khóa dự bị đại học/ cao đẳng, vào các trường đại học Nottingham Trent và ĐH Sheffield, Hornbon College.

– Tập đoàn IBT: học bổng đến 50% học phí, tại HIBT- Đại học Herforshire.

– Hỗ trợ 10- 20% học phí tại các trường đại học Middlesex, Northumbria, Portsmouth…

2, Học bổng tại Úc

Tập đoàn NAVITAS: học bổng đến 100%, dành cho các học sinh Ấn tượng nhất về học lực và khả năng Anh. Navitas hiện có các cơ sở tại Sydney (CIC/ SIBT- Đại học Macquirie), Melbourne (MIBT- Đại học Deakin), Nam Úc (SAIBT- Đại học Nam Úc/ Eyenesbury), Perth (CIC- Đại học Curtin) và Queen land (QIBT- ĐH Griffith), với các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học, Dự bị sau đại học và Thạc sỹ. www.navitas.com

Tập đoàn Study Group: học bổng đến 50%, dành cho các học sinh học lực xuất sắc. SG hiện có các cơ sở tại Sydney (Taylor College- Chương trình ĐH Sydney), Melbourne (TaylorsCollege, chưong trình ĐH Monash), Perth (Taylor College, Chương trình ĐH Western Australia), với các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học, Dự bị sau đại học và Thạc sỹ. www.studygroup.com

Đại học Wollongong- Sydney: học bổng 5-10 tuần tiếng Anh. Trường đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ. www.uow.edu.au

Insearch – Đại học công nghệ Sydney: giảm 5% học phí khóa tiếng Anh + cao đẳng liên thông. Trường đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ. www.insearch.edu.au

Đại học Ballarat- Melbourne: học bổng đến 5000aud/ năm học. Trường đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

Đại học La Trobe-Melbourne: học bổng đến 100% học phí ngành cơ khí và một số ngành khác. Trường đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

3. Học bổng tại Hoa Kỳ

Chương trình MIỄN 100% học phí: Cho đến nay, vẫn được chọn làm Đại diện uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam cho chương trình thực tập sinh – miễn 100% học phí khoá thạc sỹ tại trường ĐH Marshall, bang West Virginia, Hoa Kỳ. Từ năm 2003 đến nay, công ty đã gửi hơn 200 sinh viên sang du học tại trường này, góp phần xây dựng Hội sinh viên Việt Nam tại trường từ 0 thành viên trở thành một Hội sinh viên lớn mạnh nhất trong số các hội sinh viên các nước của trường.

Học bổng toàn phần & bán phần tại các trường đại học: Tạo cơ hội cho những học sinh tốt nghiệp PTTH và ĐH được nhận những xuất học bổng giá trị từ 25-100% học phí của tập đoàn giáo dục ESLI và IEI Foundation, với sự lựa chọn trên 100 trường tại các bang trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Chương trình Giao lưu văn hóa: Hàng năm, Âu Mỹ lựa chọn những học sinh lớp 10, 11 xuất sắc nhất tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ – chương trình 1 năm miễn học phí và ăn ở.

4. Các ngành học HOT:

Dễ tìm việc làm thêm trong khi học, dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp, thu nhập cao, dễ xin định cư ở nhiều nước khác nhau.

– Cơ khí (các ngành)

– Xây dựng và kiến trúc

– Tài chính, kế toán, kiểm toán

– Uốn tóc/ Làm đẹp

– Môi trường

– Y/ Sinh học

– Nấu ăn/ làm bánh

– Ytá.

 

Theo Dân Trí

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục