Học bổng du học Anh Quốc lên đến 300 triệu đồng/năm

Cambridge Education Group (CEG) là một tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh Quốc được Hội đồng Anh , BAC, ENGLISH UK công nhận và là đối tác của gần 100 trường Đại học hàng đầu ở Anh.Cambridge Arts & Sciences, CATS Canterbury, Cambridge School of Visual & Performing Arts là các thành viên trực thuộc của CEG đào tạo về các khoá tiếng Anh, GCSE, A level, Dự bị đại học và Dự bị thạc sỹ.Chương trình GCSE, A level và Dự bị Đại học tại Anh Quốc.

 

Cambridge Education Group (CEG) là một tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh Quốc được Hội đồng Anh , BAC, ENGLISH UK công nhận và là đối tác của gần 100 trường Đại học hàng đầu ở Anh.Cambridge Arts & Sciences, CATS Canterbury, Cambridge School of Visual & Performing Arts là các thành viên trực thuộc của CEG đào tạo về các khoá tiếng Anh, GCSE, A level, Dự bị đại học và Dự bị thạc sỹ.

Sau khi hoàn tất chương trình học và dựa vào kết quả học tập tại trường, học sinh được lựa chọn nộp đơn chuyển tiếp vào gần 100 trường đại học đối tác hàng đầu của Vương quốc Anh như Đại Học Cambridge, Đại học Kinh Tế London( LSE), Đại học University College London (UCL), Warwick, Nottingham, York, Bath, Đại học Mỹ thuật London (UAL)

Khoá học GCSE tương đương 9,10 tại Việt Nam, thời gian học từ 1-2 năm:
– Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7.0
– Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên hoặc tham dự khóa học tiếng Anh của trường
Khoá học A-Level tương đương 11,12 tại Việt Nam (18 tháng – 2 năm)
– Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7.0
– Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên hoặc tham dự khóa học tiếng Anh của trường
Khoá dự bị đại học – UFP và Khoá dự bị đại học về Nghệ thuật và Thiết kế, Kiến trúc, Âm nhạc, và Kịch (1năm):
– Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại VN, kết quả học tập 6.0 trở lên
– Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 hoặc tham dự khóa học tiếng Anh của trường
Khoá học Dự bị thạc sĩ – Pre-Master (khoá học 1, 2, và 3 kỳ – tuỳ theo kết quả học tập và tiếng Anh của sinh viên):
– Dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học tại VN,
– Muốn chuyển đổi chuyên ngành học tại khoá thạc sĩ.

Đặc biệt Tập đoàn giáo dục Cambridge liên kết giảng dạy chương trình Dự bị Đại học và dự bị Thạc sỹ ngay tại cơ sở đào tạo của trường London South Bank University, Coventry University, và University of Central Lancashire

Thông tin chung các trường liên kết:

London South Bank University nằm trong danh sách Top 10 trường đại học ở Anh có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đi làm với mức lương cao. 95% sinh viên tốt nghiệp tại London South Bank có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
University of Central Lancashire là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh, với 32,000 sinh viên. Trường có khu kí túc xá cho sinh viên với phòng đơn, phòng đôi, được trang thiết bị hiện đại rất phù hợp cho việc sinh hoạt và học tập.
Coventry University nằm ngay trung tâm thành phố Coventry, chỉ mất 20 phút là các bạn có thể đến thăm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 tại Anh Quốc.

Ông Michael Parris, đại diện tập đoàn giáo dục Cambridge, Anh quốc sẽ phỏng vấn trực tiếp để cấp học bổng:

Tại Hà Nội: 17:00, thứ ba, ngày 06/1/2009

Tại Hồ Chí Minh: 11:00, thứ sáu, Ngày 09/ 01/2009

Lưu ý: Học sinh dự thi tham dự phỏng vấn học bổng cần mang theo bảng điểm hoặc kết quả học tập của học kỳ gần nhất (chấp nhận bản photo)

 

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục