Học bổng 50% học phí các khóa MBA tại Singapore

VISCO giúp sinh viên làm thủ tục nhập học tại Học viện ERC hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Sinh viên đăng ký các khóa học cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 4/2009 sẽ nhận được quà tặng vé máy bay một chiều tới Singapore.


VISCO giúp sinh viên làm thủ tục nhập học tại Học viện ERC hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Sinh viên đăng ký các khóa học cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 4/2009 sẽ nhận được quà tặng vé máy bay một chiều tới Singapore.

Sinh viên theo học các khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA, Thạc sĩ MBA Tài chính, MBA Quản trị du lịch 12 tháng tại Học viện ERC Singapore sẽ được cấp bằng hoàn toàn của Úc. Sinh viên được học miễn phí 3 tháng tiếng Anh để nâng cao trình độ trước khi vào học Thạc sĩ. Sinh viên có điểm tốt nghiệp trung bình các môn học của chương trình Thạc sĩ tại Singapore trên 75% được nhận học bổng 50% học phí.

Viện doanh nghiệp Úc EIA và Viện du lịch Úc TIA được chính phủ Nam Úc chính thức công nhận trong chương trình Khung chất lượng giáo dục Úc – chương trình đưa ra khung chất lượng thống nhất toàn quốc đối với tất cả các bằng cấp đại học, thạc sĩ của các trường đại học.

Viện doanh nghiệp Úc và Viện du lịch Úc kết hợp với Học viện ERC đào tạo ba chương trình Thạc sĩ MBA chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, Tài chính và Quản trị du lịch khách sạn. Chương trình cung cấp một khối lượng lớn kiến thức nhằm trang bị những kĩ năng quản lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến Quản lý doanh nghiệp, Tài chính và Quản lý trong lĩnh vực khách sạn, du lịch. Khoá học giúp những sinh viên có óc sáng tạo kinh doanh lĩnh hội được tốt nhất kiến thức quản lý kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, kiến thức về lĩnh vực tài chính, khách sạn du lịch, chiến lược thị trường theo cách hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

Chương trình được giảng dạy theo phương pháp kết hợp sự tiện ích của việc đọc giáo trình trực tiếp với thực hành tại cơ sở của trường và sự trao đổi thảo luận giữa các giảng viên, các nhà doanh nghiệp thành đạt với sinh viên, giữa sinh viên trong và ngoài khoa. Ngoài ra, ưu điểm của khoá học là: đáp ứng được số đông những công chức đang làm việc có nhu cầu học nhanh và lịch học linh hoạt; thời gian hoàn thành khoá học ngắn (chỉ 12 tháng). Chương trình bao gồm 12 môn học, mỗi môn học kéo dài trong 1 tháng, sinh viên sẽ có các bài giảng trên lớp với các giảng viên, các đoạn trình bày qua video, tự học và nghiên cứu, thảo luận nhóm, trò chơi kinh doanh…Cuối mỗi môn học, sinh viên phải hoàn thành bài tập và thi. Kết thúc chương trình MBA Quản trị doanh nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một dự án nhỏ trên cơ sở kinh doanh của một doanh nghiệp thực sự hoặc một ý tưởng vận hành một doanh nghiệp mới. Đối với chương trình MBA Tài chính, sinh viên được yêu cầu vận dụng các kiến thức về chuyên ngành tài chính doanh nghiệp để hoàn thành dự án. Với những dự án khả thi, sinh viên có thể được tài trợ để thực hiện dự án.

Học phí khóa học: 13,000$S, Lệ phí thi: 3000$S

Chi phí sinh hoạt: 9000$S/năm.

Đặc biệt: sinh viên đăng ký các khóa thạc sĩ khai giảng năm 2009 được miễn phí 3 tháng tiếng Anh. Sinh viên kết thúc bằng MBA 12 tháng có thể tiếp tục học 4 tháng để lấy bằng thạc sĩ hai chuyên ngành.

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10

Đối tượng tuyển sinh:

– Sinh viên tốt nghiệp chính qui của các trường đại học với chuyên ngành bất kỳ, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

– Sinh viên tốt nghiệp đại học tại chức của các trường Đại học Ngoại thương, Kinh tế, Ngân hàng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

– Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và có 5 năm kinh nghiệm làm việc.

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Quản lý kinh doanh, Học viện Quan hệ quốc tế và một số trường đại học khác phải có thêm 2-3 năm kinh nghiệm làm việc.

Ngoài các chương trình thạc sĩ, Học viện ERC còn có nhiều chương trình Cử nhân Quản trị doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn cấp bằng của Anh, Úc.

Theo amec.com.vn


Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục