Chương trình Học Bổng của Chính phủ Australia

duhocphanlan_061108.jpg 

Đây là những học bổng thuộc chương trình Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia và Học bổng Endeavour dành cho khu vực với mục đích phát triển khả năng lãnh đạo, và xây dựng quan hệ đối tác và cầu nối giữa Australia và các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

“Học bổng Chính phủ Australia là chương trình có tính cạnh tranh cao. Những cá nhân giành được học bổng là những cá nhân xuất sắc. Họ chính là những nhà lãnh đạo tương laii của Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng sau khi hoàn thành chương trình học trở về quê hương, họ sẽ áp dụng tất cả những kỹ năng và kiến thức học được đóng góp vào sự phát triển Việt Nam”, Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Allaster Cox nói.

Những cá nhân nhận được học bổng là những nhà nghiên cứu, chuyên viên chính phủ và nhân viên thương mại và các chuyên gia ở khắp Việt Nam. Họ sẽ tham gia các khoá học đa dạng ở Australia từ y tế công cộng và thương mại đến biến đối khí hậu và giảng viên tiếng Anh.
 Lễ trao học bổng được tổ chức ở Hà Nội tại Khách sạn Daewoo vào Thứ Năm ngày 18 tháng 12 năm 2008 và ở Thành phố Hồ Chí Minh tại dinh thự riêng của Tổng Lãnh sự Australia vào Thứ Hai ngày 22 tháng 12 năm 2008 để chúc mừng và trao biểu trưng cho các cá nhân nhận được học bổng. Từ năm 1992, đã có hơn 2.500 sinh viên Việt Nam được đào tạo tại Australia theo Chương trình Học bổng của Chính phủ Australia. Chương trình Học bổng Australia cung cấp các cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên, nghiên cứu sinh, và các chuyên gia xuất sắc của Việt Nam tham gia các khoá đào tạo tại Australia và cũng cố mối quan hệ lâu bền giữa hai quốc gia.

Liên hệ:


AusAID:

Cô Nguyễn Thị Lan Phương

Quản lý Chương trình Cao cấp

Tel: (84-4) 3 831 7755 Số máy lẻ 230

Email: phuong.nguyen@dfat.gov.au

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục