150 học bổng Năng lực lãnh đạo Úc năm 2008

sydney.jpgCơ quan phát triển quốc tế Úc (AusAid) vừa công bố chương trình học bổng Năng lực lãnh đạo Úc (ALA) dài hạn và ngắn hạn. Đây là cơ hội cho các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai của Việt Nam được theo học các chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ ở Úc.


Cơ quan phát triển quốc tế Úc (AusAid) vừa công bố chương trình học bổng Năng lực lãnh đạo Úc (ALA) dài hạn và ngắn hạn. Đây là cơ hội cho các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai của Việt Nam được theo học các chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ ở Úc.

Đối tượng được nhận học bổng này khá rộng: có thể đang công tác trong các cơ quan chính phủ Việt Nam, trong kinh doanh, học thuật, thậm chí cả những đối tượng khác trong cộng đồng.

Về học bổng Năng lực lãnh đạo Úc dài hạn: Cho phép các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai được theo học các chương trình Thạc sỹ hay Tiến sĩ ở các trường học của Úc. Học bổng này có tối đa 150 suất.

Điều kiện để được cấp học bổng là người nộp đơn phải được một trường đại học của Úc nhận vào thời điểm đăng ký; Điểm IELTS tối thiếu 6.5 hoặc tương đương và đạt được những thành tích cao trong học tập.

Đơn được gửi đến cơ quan AusAID ở Việt Nam (tại số 8 – Đào Tấn – Hà Nội) hoặc qua Internet.

Về học bổng Năng lực lãnh đạo Úc ngắn hạn: Tạo điều kiện cho các nhà lãnh đạo hiện tại hoặc các nhà chuyên môn thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có cơ hội tham gia vào các nghiên cứu chuyên sâu, các khóa bồi dưỡng năng lực lãnh đạo và thực tập với chất lượng cao.

Mỗi năm sẽ có 2 lần nhận đơn cho học bổng này.

Thông tin chi tiết về học bổng có tại trang web: www.australianscholarships.gov.au

Theo Dân Trí

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục