Tuyển sinh du học Nhật Bản Học viện Tokyo YIEA ( YIEA TOKYO ACADEMY)

Lời nói đầu

Với việc phát triển của công nghệ viễn thông hiện đại, khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng xích lại gần hơn. Ngày nay, bằng việc sử dụng internet, người ta có thể tìm hiểu nhanh chóng, chính xác và đầy đủ các thông tin về xã hội và văn hóa Nhật Bản.

Tuy nhiên, ở thời đại vượt xa rào cản này, người ta càng mong muốn hiểu biết thực tế phong tục, tập quán của nước Nhật, nơi mà nếu chỉ nhìn qua ống kính “internet” không thể nào cảm nhận được một cách trọn vẹn được. Nhiều sinh viên đã đến Nhật Bản du học. Họ học tiếng Nhật ở đây và các ngành thương mại. Do đó, họ đã trở thành những thành viên năng động, tài năng của xã hội trong và ngoài nước Nhật.

yiea.jpg

Chúng tôi muốn cùng bạn bước những bước dài trên con đường thành công trong tương lai khi bạn học ở Nhật Bản.  Chúng tôi có thể cung cấp những thông tin sớm nhất về các trường cao đẳng và đại học . Đội ngũ nhân viên thân thiện và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

yiea1.jpg
Chúng tôi mong sẽ gặp bạn tại Học viện Tokyo YIEA Tokyo – thành phố  tồn tại triều đại Edo đương thời truyền thống

Xung quanh khụ vực trường, ban có thể cảm nhận được tinh thần của triều đại Edo cổ xưa khi bạn đi qua quận Asakura truyền thống. Không những thế, bạn cũng có thể hòa mình vào làn sóng cổ vũ trên sân vận động đấu sumo Ryogoku Kokugikan hay đắm mình trong những tác phẩm cổ xưa tại viện bảo tàng Tokyo Edo. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhịp sống của thủ đô cực kỳ hiện đại Tokyo, nơi có khu phố điện tử nổi tiếng thế giới Akihabara. Nếu muốn đi du lịch, còn chờ gì nữa, bạn có thể đến địa điểm du lịch nổi tiếng Odaiba ở gần đó. Tại sao bạn không học tiếng Nhật tại một trường như Học viện Tokyo YIEA để đạt thành công thật sự trong tương lai và trải nghiệm những giây phút thú vị ở những điểm tham quan nổi tiếng.

sandausumo.jpg vienbaotang.jpg chodientu.jpg
Thời gian học
Kỳ nhập học tháng 4 1 năm ~ 2 năm
Kỳ nhập học tháng 7 1 năm 9 tháng
Kỳ nhập học tháng 10 1 năm 6 tháng
Kỳ nhập học tháng 1 1 năm 3 tháng

Giờ học

Lớp học buổi sáng ( từ thứ 2 ~ thứ 6) 9:00 ~ 12:15
Lớp học buổi chiều ( từ thứ 2 ~ thứ 6) 13:00 ~ 16:15
20 giờ lên lớp/ tuần và 800 giờ lên lớp/năm
Học Phí
Nội dung Học kỳ 1 (6 tháng) Học kỳ 2 (6 tháng)
Học phí 300,000 yên 300,000 yên
Tổng cộng 600,000 yên  / 1 năm
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục