Tuyển sinh du học Nhật Bản Học Viện Quốc Tế Kyoto

Học Viện Quốc Tế Kyoto tọa lạc tại thành phố du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, thành phố  Kyoto. Kyoto nổi tiếng là thành phố văn hóa cổ kính, là nơi yên bình nhất Nhật Bản. Vì thế khi đến học tại Học Viện Quốc Tế Kyoto, bạn sẽ vừa nâng cao được khả năng tiếng Nhật, vừa có thể tham gia các lễ hội văn hóa được tổ chức quanh năm ở thành phố Kyoto. Ở gần khu vực trường có rất nhiều nơi phong cảnh rất nên thơ, lãng mạn.

den-tenmang.jpg Trước Học viện là đền thần Kitano Tenmang den-hirano.jpg Từ trường, đi bộ khoảng 1 phút là đền thần Hirano 100yen.jpg
Ngoài ra, xung quanh trường có rất nhiều cửa hàng tiện lợi “100 Yen”, rất tiện lợi cho các bạn mua sắm những vật dụng cần thiết.
Vị trí địa lý thuận lợi, chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình giúp đỡ học viên, có thể nói Học Viện Quốc Tế Kyoto là trường đào tạo lý tưởng dành cho các bạn muốn rèn luyện tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Trường đã được Hiệp Hội Chấn Hưng Giáo Dục Nhật Bản công nhận là trường đào tạo tiếng Nhật Quốc Tế uy tín và chất lượng.
Các khóa học của trường:
1)   Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu : Đối tượng tham gia: Những học viên có ý muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật để học lên các trường chuyên môn, trường đại học của Nhật.
2)  Đào tạo tiếng Nhật cơ bản :  đây là những lớp đào tạo ngắn hạn, chuyên đào tạo các kỹ năng nghe, nói, luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật… Ngoài ra còn có những lớp học đặc biệt chỉ có ở Học Viện Quốc Tế Kyoto. Lớp học luyện kỹ năng nghe nói cơ bản: Mỗi lớp sẽ có từ 8 đến 18 học viên. Có các lớp học trình độ sơ cấp và trung cấp. Thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng, học từ thứ hai đến thứ 6.

Lớp học tổ chức vào kỳ nghỉ hè : tham gia lớp học này bạn sẽ có cơ hội được ở Homestay nhà người Nhật.

Lớp tự học:  đây là dạng lớp học chỉ có sinh viên tự học với nhau. Mỗi tuần sẽ tổ chức một lần, nội dung bài học sẽ tuân theo nội dung yêu cầu của học viện.

Khi vào học tại Học Viện Quốc Tế Kyoto, học viên vừa được đào tạo tiếng Nhật cơ bản vừa được tham gia các lớp học đàm thoại, mỗi một giờ học là một tình huống cụ thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc. Sau khi kết thúc khóa học, năng lực đàm thoại của học viên sẽ rất tốt, học viên sẽ thêm tự tin trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày và trong công việc. Các lớp học sẽ rất ít học viên, vì thế giáo viên có thể giúp đỡ từng học viên. Nên nếu có bất kỳ điều gì không hiểu, học viên sẽ được chỉ dẫn rất nhiệt tình.
Ngoài ra, học viên còn được tham gia các khóa học về luật giao thông, nguyên tắc sống… để có thể hiểu thêm về cuộc sống, về con người của đất nước Nhật Bản. Đồng thời được tập huấn các phương pháp phòng chống hỏa hoạn, động đất… Ngoài ra, học viên còn được chăm sóc sức khỏe định kỳ. Vào ngày 25 hàng tháng, các học viên sẽ được tham quan các đền chùa để hiểu thêm về văn hóa, lịch sử Nhật Bản.
dangoai1_kyoto.jpg
dangoai_kyoto.jpg
Sinh viên tham gia các buổi dã ngoại
choithethao_kyoto.jpg
Hoạt động thể thao
Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên các trường đại học, các tổ chức về văn hóa trong thành phố Kyoto, giúp cho học viên có cơ hội vận dụng kiến thức về tiếng Nhật và về văn hóa vào thực tế.
Học Viện Quốc Tế Kyoto được thành lập với tiêu chi: “Là cầu nối gắn kết các nước trên thế giới với nhau”. Vì thế, đến với trường, học viên sẽ được trải nghiệm văn hóa của nhiều nước trên thế giới, đồng thời sẽ có môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất.
Các kỳ nghỉ của trường: – Thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ quốc gia. – Kỳ nghỉ mùa xuân. – Kỳ nghỉ mùa hè, vào dịp nghỉ hè có lớp học Homestay nhà người Nhật. – Kỳ nghỉ mùa thu. – Kỳ nghỉ mùa đông.
Kỳ nhập học Thời gian học tập
Tháng 4 2 năm
Tháng 7 1 năm 9 tháng
Tháng 10 1 năm 6 tháng
Học phí:  588.000 Yên / năm.
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục