Tuyển sinh du học Nhật Bản Học viện ngôn ngữ thế giới mới

Lời chào của ngài hiệu trưởng
Với việc giảng dạy tiếng nhật, góp phần tìm kiếm những tài năng cùng với hệ thống giáo dục quốc tế,  Học viện ngôn ngữ thế giới mới đang tìm kiếm những công dân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, những người có ý nghĩa quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa ở thế kỉ 21 này. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể trở thành nhà quản lý giỏi trong tương lai.

– Mục tiêu giáo dục
Với mục tiêu đào tạo những sinh viên trở thành những người ưu tú, đóng vai trò quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa thế kỉ 21, chương trình giảng dạy tại trường phong phú, hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng bước tiếp đến cánh cửa đại học, các trường dạy nghề và các trường giảng dạy chuyên sâu.
– Những điểm đặc biệt của trường
– Các lớp học được bố trí với số lượng học viên ít nhằm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo năng lực của bản thân – Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với trình độ giảng dạy cao – Cơ sở trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đầy đủ sẽ giúp bạn tiếp thu bài học một cách nhanh nhất.
thegioimoi.jpg
– Nội dung của môn học
* Nội dung giảng dạy được biên soạn theo từng trình độ và từng tiết học đều nhắm đến từng mục tiêu cụ thể của bài học. * Lớp học dành cho người mới bắt đầu nhắm đến 4 kỹ năng trọng yếu ( nghe, nói, đọc, viết) với các bài đàm thoại sinh động
* Hơn nữa, tại đây bạn có thể nâng cao khả năng diễn thuyết trước mọi người thông qua các bài luận được đưa vào bài học hay thông qua các buổi giao lưu học hỏi với các sinh viên đại học Nhật Bản…
*Ngoài ra, trường học còn có các lớp học ngoại khóa dành cho những người muốn củng cố lại kiến thức bài học đã học ở trên lớp.
Khóa học Thời gian khai giảng Thời hạn nộp đơn nhập học
2 năm Tháng 4 Cuối tháng 10
1.9 năm Tháng 7 Cuối tháng 2
1.6 năm Tháng 10 Cuối tháng 4
1.3 năm Tháng 1 Cuối tháng 8
Học phí 630,000 yên / năm
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , ,

Bài viết cùng danh mục