DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG VIÊT-SSE: TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISSEI (OSAKA)

I- Giới thiệu chung về trường
Trường Nhật Ngữ NISSEI còn được gọi với tên tiếng Anh là (Nissei Japanese Language School) tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Đến với Osaka¸bạn như lạc chân vào hai thế giới đan xen lẫn nhau. Sự náo nhiệt và sôi động của một thành phố trên đà phát triển của thế kỷ 21 và nét tĩnh lặng vương chút cổ xưa bởi những đền đài soi bóng trong làn nước trong xanh.

Cái tên Osaka có lẽ đã trở nên quá quen thuộc trong mắt du khách quốc tế và trong tâm tưởng của người du học. Ngoài Tokyo, Sendai là đích đến của phần lớn học sinh muốn đi du học Nhật Bản 2016 thì Osaka cũng được những người đang tìm “miền đất hứa” lựa chọn là điểm dừng chân đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc.

 
osaka.jpg Thành phố Osaka về đêm

Trường Nhật Ngữ NISSEI tuy mới thành lập những bằng những kiến thức và sự tận tâm của quý thầy cô cùng đội ngũ nhân viên nhà trường chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích và những điều thú vị nhất.

nissei_lophoc.jpg

II- Mục tiêu của nhà trường

Mục tiêu của nhà trường là giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với cách học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Đây vừa là chương trình giao lưu văn hóa tạo điều kiện cho sinh viên từ các quốc gia trên thế giới có cơ hội khám phá những nét văn hóa mới lạ từ các bạn học, vừa là chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho các em bước lên những cấp học cao hơn.

lissei_hocsinh.jpg
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho học sinh.
Sự thành công của các em cũng chính là niềm tự hào của nhà trường! III- Kỳ nhập học Tháng 1: 1 năm 3 tháng Tháng 4: 2 năm Tháng 7: 1 năm 9 tháng Tháng 10: 1 năm 6 tháng IV: Ưu điểm của trường
– Không chỉ dậy lý thuyết xuông, giờ học chú tâm thích hợp với nhu cầu của từng cá nhân du học sinh, tiếng Nhật cần thiết để học tiếp lên cao đẳng, đại học và tiếng Nhật trong thương mại. Giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn để sinh viên có khả năng giao tiếp không gặp khó khăn trong cuộc sông hàng ngày. – Ký túc xá
  • Nhà trường có ký túc xá tiện nghi với 2 loại phòng ở để cho học sinh lựa chọn phù hợp với giá cả.
  • Ký túc xá rất gần trường nên việc đi lại khá thuận tiện và khi học sinh chuyển đến KTX thì sẽ có nhân viêntrường Nissei giúp đỡ trong việc chuyển nhà nên học sinh sẽ rất yên tâm bắt đầu cuộc sống du học tại Nhật.
  • Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ cho học sinh mượn những đồ dung cần thiết trong phòng hay đồ điện, xe đạp…

Chi phí ban đầu

Tiền thuê nhà

Bảo hiểm nhà

Chi phí khác

10,000 yên

35,000 yên / 1 tháng

500 yên/1 tháng

Tiền ga –  Tiền điện

– Việc làm thêm
  • Du học sinh có thể tìm việc làm thêm theo luật của bộ lao động Nhật Bản, học sinh sẽ sắp xếp việc làm thêm phù hợp đê tránh làm ảnh hưởng tới việc học tập của mình.
  • Các nhân viên của trường sẽ giúp đỡ học sinh tìm công việc làm thêm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của bạn.
  • Việc làm thêm không đơn giản chỉ là giúp các học sinh có thêm thu nhập mà còn là nơi giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và là một môi trường rất tốt giúp các bạn kết nối bạn bè và tăng thêm khả năng giao tiếp tiếng nhật của mình.
  • Trường Nhật ngữ Nissei luôn sẵn sàng giúp đỡ nên học sinh có thể nhờ các nhân viên bất cứ lúc nào.
– Học Phí Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka)  V- Một vài hình ảnh về trường
Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka)

Trường Nissei ngày khai giảng kỳ 04/2016

Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka) Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka) Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka) Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka) Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka) Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka) Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka)

Akichan@viet-sse.vn

Mời các bạn xem thêm chủ đề

du học Nhật Bảndu học Nhật Bản tự túcdu hoc nhat ban vua hoc vua lamdu hoc nhat ban gia rekinh nghiệm du học nhật bảntư vấn du học Nhật Bản,  du học Nhật Bản 2016Du học Nhật Bản 2016 giá rẻ,du hoc nhat 2016học bổng du học nhật bảnDu học Nhật Bản bằng học bổngdu học nhật bản cần bao nhiêu tiềnDu học Nhật Bản nên chọn trường nàoDu học Nhật Bản những điều cần biếtDu học Nhật Bản sau Đại họcbản tin du học nhậtChi phí du học Nhật Bản,Công ty du học Nhật Bản uy tíndu học Nhậthọc bổng du học nhật bản 2016Điều kiện du học Nhật Bản,Việt sse du học Nhật Bản uy tínViet sse du hoc Nhat Ban uy tinViet-sse du hoc Nhat Ban uy tinViệt-sse du học Nhật Bản uy tínVietsse du học Nhật Bản uy tínVietsse du hoc Nhat Ban uy tinhồ sơ du hoc Nhật Bảndu hoc Nhat Bandu học Nhat Ban 2016hoc bong du hoc Nhat Bandu hoc Nhat Ban tu tuckì thi năng lực tiếng NhậtNattestTop Jtu nghiệp sinh Nhật Bảntu nghiep sinh Nhat Banxuất khẩu lao động, xuat khau lao donglao dong Nhat Banlao động Nhật Bản

 
 
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , ,

Bài viết cùng danh mục