Chương trình học Thạc sĩ, Tiến sĩ của Việt-SSE

 Chương trình sau đại học của Việt-SSE dành cho các học viên đã tốt nghiệp Đại học, đang ở Việt Nam hoặc ở Nhật Bản, muốn học lên Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ chuyên ngành tại các trường Đại học quốc lập hoặc tư lập tại Nhật Bản.


 

 

 

Nội dung chương trình

 Yêu cầu đối với học viên

–  Với chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, muốn học lên Thạc sĩ ngành đã học hoặc có liên quan. Với chương trình Tiến sĩ: Đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Việt Nam hoặc các nước khác.

– Trình độ ngoại ngữ: TOELF 450 trở lên, hoặc tiếng Nhật ít nhất 4 kyu. Trường hợp học các ngành Kinh tế, văn hóa, luật…xin liên hệ với Phòng du học Việt-SSE.

 Thời gian chương trình học: 2 năm. Tiến sĩ là 3 năm. Thời gian 4 năm với các ngành Y và Thú y

Ngành học: Nông-Lâm nghiệp, IT, Viễn thông, Cơ khí, Văn hóa, Luật, Xây dựng…với những ngành khác, xin tư vấn với Phòng du học Việt-SSE.

Trường học: Các trường Đại học Quốc lập hoặc Tư lập tại Nhật bản, giới thiệu theo nguyện vọng của học viên 

Học phí: Với trường quốc lập: khoảng 5000 USD/năm, trường tư lập tùy từng trường mà học phí  gấp 1.5-2 lần so với trường quốc lập. Tiền thi đầu vào Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ: 2800-3000 USD. 

Miễn giảm học phí và tiền thi đầu vào: Sau khi thi đầu vào, học viên có thể viết đơn xin miễn giảm học phí và tiền thi đầu vào với sự tư vấn của Việt-SSE. Nếu được miễn giảm, tiền đầu vào được giảm 50%, học phí được giảm từ 50-100%.

 Hồ sơ: Xin liên lạc với Phòng Du học Việt-SSE.

Thời gian nộp hồ sơ: Phòng du học Việt-SSE sẽ tư vấn để học viên nộp hồ sơ cho kịp kỳ thi đầu vào Thạc sĩ và Tiến sĩ khác nhau tùy trường, thường được tổ chức vào tháng 1-2  hoặc tháng 8-9 hàng năm.

Học bổng: Học viên theo học Thạc sĩ và Tiến sĩ có nhiều cơ hội tìm học bổng sau khi sang đến Nhật. Các học bổng dành cho sinh viên Việt Nam có khá nhiều, từ các công ty, NGO, học bổng chính phủ Nhật (Monbusho), và các tổ chức học bổng lớn tại Nhật cũng như khu vực đang học. Việt-SSE sẽ tư vấn cho học viên những thủ tục xin học bổng. Mức học bổng nhỏ tầm 300-800 USD/tháng, học bổng nhiều hơn ở mức 1000-2000 USD/tháng.

Ngoài ra Việt-SSE còn tư vấn các thủ tục tìm nhà, các thủ tục khi sang tới Nhật, đưa người thân sang thăm khi học tại Nhật, tìm việc làm thêm.

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Phòng Du học, cty Việt-SSE

Địa chỉ: Nhà số 3 ngõ 35 Cát Linh, Hà Nội

Điện thoại: 04.736.7886  Fax:04.736.7887

Di động: 0903.299.926

Email: ttphoa@viet-sse.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó , duhoc@viet-sse.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Ms.Trịnh Thị Phương Hoa

Phòng Du Học Nhật Bản
Công ty Cổ phần Việt – SSE

 

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục