Kenkougeta guốc gỗ truyền thống Nhật Bản

Kenkougeta là loại guốc gỗ truyền thống được biết đến nhiều nhất tại Nhật Bản. Cùng với áo Kimono, các loại guốc geta đã trở thành một phần cuộc sống không thể thiếu của xứ sở mặt trời mọc.


 Những chiếc Kenkougeta được làm hoàn toàn bằng tay rất tỷ mỷ và kỳ công. Từ những loại gỗ tốt nhất và vải bạt thượng hạng, Kenkougeta nổi tiếng có độ bền chắc và hoàn hảo. Đặc biệt trên mặt guốc có nổi lên những thớ gỗ giúp kích thích huyệt đạo rất tốt cho sức khoẻ. Hoa văn trang trí trên quai guốc luôn nổi bật và khắc hoạ rõ nét bản sắc đặc trưng của con người Nhật Bản.
 
 
 
 
 
 Ngày nay, vẻ đẹp giản đơn và tinh tế của những chiếc guốc Kenkougeta đã thực sự đi vào cuộc sống hàng ngày của người dân Nhật. Không chỉ đơn thuần là kết hợp với áo Kimono truyền thống, nó còn được biến tấu thành những chiếc guốc thời trang rất trẻ trung và hiện đại. Kenkougeta dễ dàng phối kết với các loại thời trang khác, rất đẹp và tương đồng.
 
 
 Đây là những mẫu guốc mới nhất của Mizutori. Công ty Mizutori đã sản xuất những chiếc Kenkougeta này hơn 70 năm qua và không ngừng phát triển nó thành một thương hiệu nổi tiếng nhất về mặt hàng thủ công truyền thống tại Nhật.
 
 

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục